Thế hệ 9X Quy Nhơn và mơ ước về căn nhà đầu đời

Giữa guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại, những người trẻ, đặc biệt thế hệ 9X, luôn nỗ lực để đạt được nhiều mục tiêu, từ sự nghiệp cho đến tài chính. Trong đó, đại đa số 9X đều có một khát khao chung chính là sở hữu tổ ấm của riêng mình.

Thế hệ 9X Quy Nhơn và mơ ước về căn nhà đầu đời
Thế hệ 9X Quy Nhơn và mơ ước về căn nhà đầu đời
Với 9X, căn nhà đầu đời không chỉ sở hữu không gian sống tiện nghi, hệ thống tiện ích xung quanh thời thượng, vị trí trung tâm dễ di chuyển, đó phải còn là nơi hưởng thụ chất sống yên bình cùng những người thân yêu.
Phối cảnh dự án 9X Quy Nhơn
Phối cảnh dự án 9X Quy Nhơn
Thấu hiểu tâm tư của thế hệ 9X, Tập đoàn Hưng Thịnh đã cho ra mắt dự án 9X Quy Nhơn như một món quà tri ân những nỗ lực của người trẻ, giúp họ dễ dàng sở hữu căn nhà đầu đời. Dự án được kỳ vọng mang đến cơ hội giúp các 9X trải nghiệm chất sống vui khỏe, tự do tận hưởng vô vàn tiện ích xung quanh.
Khu căn hộ bao gồm 5 tòa tháp cao 21 tầng, dự kiến cung cấp ra thị trường gần 1.600 căn hộ, pháp lý sở hữu lâu dài.
Cơ cấu sản phẩm được phân bổ hợp lý, mang tới nhiều lựa chọn cho người mua nhà, từ căn hộ studio (diện tích khoảng 38m2), đến căn hộ từ một đến ba phòng ngủ (diện tích dao động từ 45m2 đến 86m2). Các căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng, phù hợp với nhu cầu người trẻ.
Tiện ích tại dự án 9X Quy Nhơn
Tiện ích tại dự án 9X Quy Nhơn
Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Land ưu tiên phát triển các không gian mang tính kết nối cộng đồng như công viên trên không, vườn nướng BBQ… Đây sẽ là nơi cư dân có thể mở rộng mối quan hệ, kết nối cùng những bạn trẻ chung lý tưởng, nhiệt huyết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh PropertyX qua hotline: 07.69.70.79.79 để được hỗ trợ.    0769707979