Nằm hiền hòa bên dòng sông thơ mộng, Saigon Garden Riverside Village như nét riêng biệt hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Với khung cảnh an yên giữa mây trời, sông nước bồng bềnh hòa cùng hương thơm ngào ngạt của cỏ cây hoa lá, đây thực sự là chốn đi về thảnh thơi nâng bước chân bạn khoan thai nhẹ nhàng qua những lối đi xanh mát mỗi ngày.

Saigon Garden Riverside Village, nơi những chủ nhân tôn quý tận hưởng tinh hoa cuộc sống trong không gian yên bình và thư thái.

Tổng quan dự án Saigon Garden Riverside Village
Tổng quan dự án Saigon Garden Riverside Village

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN SAIGON GARDEN VILLAGE

 •  Vị trí: Phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM
 •  Quy mô: 30 ha
 •  Tổng số căn: 168 căn
 •  Diện tích đất: từ 1.000 – 1.500 m2/căn
 •  Loại hình: biệt thự vườn
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản nghỉ dưỡng Sài Gòn Garden

Hưng Thịnh Land đồng hành và phát triển dự án

Các căn biệt thự được xây dựng 1 trệt 1 lầu và 1 tầng áp mái. Theo đó, mỗi căn biệt thự sẽ có thiết kế hồ bơi, hồ cá, garage, mảng xanh, sân vườn,…

 Vị trí dự án Saigon Garden Riverside Village

Nằm ở vị thế độc bản thủy quản tài, giữa một thành phố năng động và náo nhiệt bậc nhất cả nước, một căn biệt thự bên sông dường như được xem là hàng “hiếm có khó tìm”.

Chính bởi lẽ đó, Saigon Garden Riverside Village không chỉ là bất động sản đắt giá dành cho những ai yêu thích không gian thanh bình trong thế giới riêng biệt mà còn là tài sản tích lũy giá trị và tôn vinh vị thế của những chủ nhân thành đạt.

Từ dự án có thể kết nối với sân Bay Quốc tế Long Thành khoảng 35km, di chuyển đến khu Công nghệ cao khoảng 15km, di chuyển vào trung tâm Quận 1 26km, cách đường Vành đai 2 14km và đường Vành đai 3 20km.

Vị trí dự án Saigon Garden

Mặt bằng dự án Saigon Garden Village

Làng biệt thự vườn ven sông, Saigon Garden Riverside Village là dự mới theo phân khúc đẳng cấp mới hoàn toàn so với thị trường bất động sản Sài Gòn.

Dự án tạo ra một đẳng cấp mới hoàn toàn so với thị trường, đáp ứng nhu cầu thực tế cảu rất nhiều giới thượng lưu tại Sài Gòn. Là nơi để nghỉ ngơi, an nhàn sau những ngày làm việc mệt mỏi tại phố thị tấp nập, với đầy đủ tiện ích cao cấp. Chỉ với 168 nền biệ thự diện tích từ 1000m2 đến 1500m2, 100% các căn đều có mặt sông.

Dự án Saigon Garden Riverside Village

Tiện ích dự án Saigon Garden Riverside Village

Vì cuộc sống đáng tự hào, vì những thành công đã đạt được, Saigon Garden Riverside Village là nơi để những chủ nhân tôn quý thảnh thơi tận hưởng và khẳng định phong cách sống với những trải nghiệm khác biệt.

Những tiện ích như: bến thuyền, khu club house, sân tennis,… sẽ tô điểm cho sự xa hoa, hoàn mỹ nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh PropertyX qua hotline: 07.69.70.79.79 để được hỗ trợ.  Thiết kế biệt thự Saigon Garden Riverside Village

  MẪU BIỆT THỰ 1

  Mặt bằng tầng 1
  Mặt bằng tầng 1
  Mặt bằng tầng 2
  Mặt bằng tầng 2
  Mặt bằng tầng 3
  Mặt bằng tầng 3
  Mặt bằng tầng mái
  Mặt bằng tầng mái

  MẪU BIỆT THỰ 2

   

  Mặt bằng tầng bán hầm
  Mặt bằng tầng bán hầm
  Mặt bằng tầng 1
  Mặt bằng tầng 1
  Mặt bằng tầng 2
  Mặt bằng tầng 2
  Mặt bằng tầng 3
  Mặt bằng tầng 3
  Mặt bằng tầng mái
  Mặt bằng tầng mái

  Fanpage: https://www.facebook.com/DiaocSanHungThinhQuyNhon

  Nằm hiền hòa bên dòng sông thơ mộng, Saigon Garden Riverside Village như nét riêng biệt hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Với khung cảnh an yên giữa mây trời, sông nước bồng bềnh hòa cùng hương thơm ngào ngạt của cỏ cây hoa lá, đây thực sự là chốn đi về thảnh thơi