Quy Nhơn từng bước hiện thực mục tiêu điểm đến hàng đầu Châu Á năm 2030

QUY NHƠN TỪNG BƯỚC HIỆN THỰC MỤC TIÊU ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CHÂU Á NĂM 2030

Dự kiến cuối tháng 3/2024, Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế Grand Prix of Binh Dinh 2024 sẽ được tổ chức tại Quy Nhơn. Đây là lần đầu tiên giải này được tổ chức tại Việt Nam. Giải quy tụ các vận động viên chuyên nghiệp từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giải đấu sẽ được tổ chức 5 năm liên tục tại Bình Định, góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ tổ chức các giải thể thao quốc tế.

Quy Nhơn từng bước hiện thực mục tiêu điểm đến hàng đầu Châu Á năm 2030
Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế Grand Prix of Binh Dinh 2024

Đầu tháng 8 này, Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 8 cũng đã diễn ra tại Quy Nhơn, với sự tham gia của 1.300 võ sư, võ sinh đến từ 78 đoàn võ thuật, trong đó có 16 đoàn quốc tế. Mang tinh thần “bền vững cội nguồn, vươn tầm quốc tế”, sự kiện đã trở thành nơi giao lưu, kết nối của những người đam mê, yêu quý võ cổ truyền Việt Nam trong và ngoài nước.

Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 8
Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 8

Về lĩnh vực khoa học, được phát triển trong tầm nhìn đưa Quy Nhơn trở thành một thành phố khoa học hàng đầu Việt Nam, sau 10 năm thành lập, Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) đã trở thành nơi gặp gỡ quen thuộc mỗi năm của hàng ngàn nhà khoa học nổi tiếng.

Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE)
Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE)

Những sự kiện quốc tế về văn hóa, giải trí, nghệ thuật, thể thao, khoa học… liên tục được diễn ra tại Quy Nhơn đang góp phần vào hành trình đưa phố biển trở thành điểm đến hàng đầu châu Á.

Đây cũng là địa bàn trọng điểm của Tập đoàn Hưng Thịnh với nhiều dự án quy mô, đa dạng loại hình, đáp ứng nhu cầu ở, lưu trú, nghỉ dưỡng, giải trí… của cư dân địa phương và các tỉnh thành trong nước cũng như đông đảo giới chuyên gia, du khách quốc tế đến với Quy Nhơn.
Fanpage: https://www.facebook.com/Sanhungthinhquynhon.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh PropertyX qua hotline: 07.69.70.79.79 để được hỗ trợ.    0769707979