Giải pháp nào giúp 9X sở hữu căn nhà đầu đời?

Thị trường kinh tế hiện tại đang có nhiều chuyển biến. Nhưng thay vì trăn trở trước những thay đổi, những nhà đầu tư thông thái xem đây là thời điểm để bất động sản trở về với giá trị thật.

Giải pháp nào giúp 9X sở hữu căn nhà đầu đời? 
Giải pháp nào giúp 9X sở hữu căn nhà đầu đời?

Với các 9X đang khát khao sở hữu căn nhà đầu đời, đây cũng là lúc tìm ra những sản phẩm phù hợp cùng mức giá xứng đáng với giá trị vốn có. 9X Quy Nhơn là một lựa chọn như thế khi sẵn sàng đưa ra các giải pháp để các bạn trẻ dễ dàng làm chủ tổ ấm đầu tiên của mình:

Giải pháp tài chính: 9X Quy Nhơn thu hút rất nhiều khách hàng trẻ khi đưa ra con số hợp lý chỉ từ 1,25 TỶ/ CĂN – Mức giá tốt nhất khu vực.

Giải pháp thanh toán: Chính sách thanh toán siêu giãn chỉ từ 1%/ THÁNG làm giảm áp lực khi mua nhà, cũng như linh hoạt sử dụng nguồn vốn cá nhân.

Giải pháp an cư: Lợi thế của các dự án từ Tập đoàn Hưng Thịnh nói chung và 9X Quy Nhơn nói riêng nằm ở pháp lý an toàn, giúp khách hàng sở hữu lâu dài, từ đó yên tâm vui sống và tận hưởng hệ tiện ích đa dạng.

Những giải pháp toàn diện trên chính là mục tiêu mà 9X Quy Nhơn mong muốn mang đến cho các cư dân 9X. Liệu bạn đã sẵn sàng để làm chủ căn nhà đầu đời tại đây?

Xem thông tin chi tiết tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/Sanhungthinhquynhon.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh PropertyX qua hotline: 07.69.70.79.79 để được hỗ trợ.    0769707979