Site icon SÀN HƯNG THỊNH QUY NHƠN

Căn hộ trung tâm phố biển cho người trẻ 9X có gì đặc biệt?

Căn hộ 9X Quy Nhơn

Căn hộ trung tâm phố biển cho người trẻ 9X có gì đặc biệt?

An cư tại khu vực trung tâm không chỉ đáp ứng nhu cầu sống năng động của các bạn trẻ, những cư dân tương lai của 9X Quy Nhơn còn đón nhận vô vàn giá trị từ vị trí đắt giá này:

Nhịp sống sôi động: Tọa lạc trên đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng – một trong những tọa độ vàng của Quy Nhơn – dự án gần kề hàng loạt tiện ích mua sắm, giải trí, du lịch… tạo nên những trải nghiệm nhộn nhịp không ngừng nghỉ.

Tầm nhìn đẹp mắt: Được xây dựng gần bờ biển, 9X Quy Nhơn với các căn hộ cao tầng sẽ giúp cư dân hưởng trọn vẻ đẹp của vùng biển xanh và phố thị ngay trước ban công. Khung cảnh biển khơi giờ đây càng trở nên hữu tình, tạo nên chất sống bình yên mỗi ngày.

Thiên nhiên trong lành: Với vị trí phía trước dự án là biển Quy Nhơn, phía sau là núi Vũng Chua, các chủ nhân tương lai sẽ đón nhận hoàn toàn bầu không khí thuần khiết của đại dương và núi rừng, giúp phát triển cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Căn hộ trung tâm phố biển cho người trẻ 9X có gì đặc biệt?

Một điểm sống trung tâm – Vạn giá trị thụ hưởng: Đó chính xác là những gì các khách hàng trẻ sẽ nhận về khi trở thành cư dân tại 9X Quy Nhơn. Hãy cùng khám phá!

Xem thông tin chi dự án: https://sanhungthinhquynhon.vn/du-an-can-ho-9x-quy-nhon/
Fanpage: https://www.facebook.com/Sanhungthinhquynhon.vn

Nhipnj sống sôi động, tầm nhìn đẹp mắt, thiên nhiên trong lành,

Exit mobile version