Site icon SÀN HƯNG THỊNH QUY NHƠN

Các KKT và KCN tại Bình Định phát triển mạnh mẽ thu hút 855 triệu USD vốn FDI đăng ký

Các KKT và KCN tại Bình Định phát triển mạnh mẽ thu hút 855 triệu USD vốn FDI đăng ký

Bình Định hiện có 86 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 1,1 tỷ USD; trong đó có 38 dự án trong khu kinh tế và khu công nghiệp, với tổng vốn đăng ký gần 855 triệu USD. Riêng năm 2022, Bình Định đã thành công thu hút một số dự án lớn đáng chú ý như:

Các KKT và KCN tại Bình Định phát triển mạnh mẽ thu hút 855 triệu USD vốn FDI đăng ký

Đặc biệt, thông qua các hoạt động xúc tiến đầu tư, Bình Định cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư đến từ các thị trường quan trọng như: Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Thái Lan, … Theo dự kiến, đến năm 2035, quỹ đất xây dựng các khu, cụm công nghiệp toàn tỉnh đạt mức khoảng 6.042 ha. Bên cạnh đó, khu Kinh tế Nhơn Hội đã được quy hoạch với diện tích 14.038 ha, ước tính đạt dân số khoảng 250.000 người vào năm 2040.

Như vậy, theo tốc độ và kế hoạch phát triển như hiện tại, Bình Định sẽ nhanh chóng trở thành “trung tâm công nghiệp” quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến đặt nhà máy, tập hợp lượng lớn người lao động, bao gồm các lao động chất lượng cao như: chuyên gia trong – ngoài nước và đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp,… Trong khi đó, địa điểm lưu trú và vui chơi –  giải trí cao cấp vẫn đang là “lỗ hổng” của hạ tầng xã hội tại địa phươn-g.

Vì vậy, “nhà phố trung tâm bán đảo” thừa hưởng hệ thống tiện ích giải trí, mua sắm,… chuẩn quốc tế tại MerryLand Quy Nhơn là sản phẩm đón đầu xu thế và sẽ được đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân,… ưu tiên chọn lựa khi làm việc tại Bình Định trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/OfficialMerryLandQuyNhon/

Exit mobile version