Bình Định hợp tác kích cầu du lịch với Vietnam Airlines 

Chiều 21/2, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định, Hiệp hội du lịch tỉnh Bình Định và Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ký thỏa thuận hợp tác xây dựng sản phẩm kích cầu du lịch Bình Định năm 2023.

Theo đó, Vietnam Airlines và tỉnh Bình Định sẽ cùng nhau phối hợp thực hiện các chiến dịch kích cầu du lịch của tỉnh với phương châm “Tăng tối đa chất lượng sản phẩm, giảm tối đa giá thành sản phẩm”, bảo đảm tiêu chí an toàn, hấp dẫn khách du lịch.

Bình Định hợp tác kích cầu du lịch với Vietnam Airlines 
Bình Định hợp tác kích cầu du lịch với Vietnam Airlines 

Hai bên sẽ tăng cường quảng bá, giới thiệu các sản phẩm kích cầu du lịch trên các kênh truyền thông do hai bên quản lý. Vietnam Airlines phối hợp Sở Du lịch tỉnh, Hiệp hội Du lịch Bình Định và các doanh nghiệp du lịch để xây dựng các gói sản phẩm kích cầu du lịch uy tín, chất lượng, nhằm thu hút du khách đến với tỉnh Bình Định và khuyến khích người dân Bình Định đi du lịch trong và ngoài nước.

Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định khẳng định: Trong những năm tới, xét trên nhiều yếu tố, Bình Định có nhiều cơ hội để tăng tốc phát triển, trở thành “cực tăng trưởng” của Vùng Kinh tế trọng điểm miền trung và Tây Nguyên; “một điểm đến du lịch”, một thị trường du lịch đầy tiềm năng và thành phố Quy Nhơn trở thành trung tâm văn hóa phía nam của Vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ như Nghị quyết 26-NQ/TW ngày 03/11/2022 của Bộ Chính trị.

Hiện nay, ngành du lịch Bình Định đang phục hồi ấn tượng và bước vào giai đoạn thúc đẩy phát triển. Bên cạnh chính sách hỗ trợ cho ngành du lịch từ tỉnh, việc hợp tác với ngành hàng không trong giai đoạn này hết sức cần thiết.

Mối quan hệ giữa hàng không và du lịch cộng hưởng lẫn nhau về lợi ích, việc hợp tác xây dựng sản phẩm kích cầu du lịch cho tỉnh Bình Định năm 2023 như giảm giá vé, tăng chất lượng, mở đường bay mới,… của tỉnh với Vietnam Airlines là những giải pháp ưu tiên để kích cầu ngành công nghiệp không khói của tỉnh; giúp các du khách có nhiều lựa chọn hơn về lịch trình và các gói dịch vụ,… Đây chính là điều kiện quan trọng để thu hút khách du lịch đến với Bình Định.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines nhấn mạnh: “Thông qua hợp tác, Vietnam Airlines mong muốn sát cánh cùng tỉnh Bình Định phát huy những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Với mạng bay gần 100 đường bay nội địa, quốc tế, đội tàu bay quy mô hiện đại nhất Việt Nam, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Vietnam Airlines tự hào sẽ chắp cánh cho các sản phẩm dịch vụ của tỉnh Bình Định ngày càng vươn xa”.

Trước đó, Vietnam Airlines và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã ký bản ghi nhớ về chương trình hợp tác giữa hai bên giai đoạn 2022-2026 vào tháng 4/2022, với các hoạt động phối hợp quảng bá, xúc tiến du lịch, đầu tư, thương mại và hàng không. Hợp tác lần này là một trong những hoạt động cụ thể hóa các nội dung hai bên đã ký cho giai đoạn 2022-2026.

Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác hơn 40 chuyến bay khứ hồi một tuần giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Quy Nhơn, vận chuyển trung bình gần 10.000 lượt khách mỗi tuần. Hãng cũng thường xuyên triển khai các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách du lịch, nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn.

Nguồn: nhandan.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Sanhungthinhquynhon.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh PropertyX qua hotline: 07.69.70.79.79 để được hỗ trợ.    0769707979